No. 398, Middle Tongjiang Road, Xinbei District, Changzhou City, Jiangsu Province
บ้าน

CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4
CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.
ปฏิกิริยายังคง
อาคารเครื่องปฏิกรณ์อิสระ
ห้องปฏิบัติการ
ห้องปฏิบัติการเครื่องมือวัดแก๊สโครมาโตกราฟี

ปฏิกิริยายังคง

บริษัทของเรามีเกือบครบชุดของการผลิตสารกำจัดศัตรูพืชและการบรรจุสายการผลิต ระดับเทคโนโลยีเคมีเกษตรได้เสมอที่ระดับสูง

อาคารเครื่องปฏิกรณ์อิสระ

อาคารผลิตเครื่องปฏิกรณ์อิสระเพื่อให้แน่ใจว่ามีการผลิตที่ปลอดภัย

ห้องปฏิบัติการ

ห้องปฏิบัติการเครื่องมือวัดแก๊สโครมาโตกราฟี

ห้องปฏิบัติการเครื่องมือวัดแก๊สโครมาโตกราฟี

 • สายการผลิต

  GOOD-JOB BIOCHEMICAL PRODUCTION BASE มีสายการผลิตมากกว่า 10 สาย พัฒนาสูตรขั้นสูงกว่า 100 สูตร ตั้งแต่ยาฆ่าแมลง สารฆ่าเชื้อรา สารกำจัดวัชพืช ไปจนถึงสารควบคุมการเจริญเติบโตของพืชด้วยสูตรคุณภาพสูง เช่น EC, EW, WP, SL, SC, WDG, GR , FS, OF และอื่นๆ

  GOOD-JOB BIOCHEMICAL PRODUCTION BASE มีเวิร์กช็อปเกี่ยวกับการกำหนดสูตรที่แยกออกมา เช่น เวิร์กช็อปเกี่ยวกับการกำหนดสูตรที่เป็นของแข็งสำหรับสารกำจัดวัชพืช ยาฆ่าแมลง ยาฆ่าเชื้อรา และสารควบคุมการเจริญเติบโตของพืชเวิร์กช็อปการกำหนดสูตรของเหลวสำหรับสารกำจัดวัชพืช ยาฆ่าแมลง สารฆ่าเชื้อรา และสารควบคุมการเจริญเติบโตของพืช โดยมีกำลังการผลิตประมาณ 10,000 เมตริกตันต่อปีหรือ 10,000 กิโลลิตร

   

  CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. สายการผลิตของโรงงาน 0

 • OEM/ODM

  GOOD-JOB BIOCHEMICAL PRODUCTION BASE ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นตามมาตรฐานสากล และนำระดับชั้นนำในประเทศมาใช้ด้วยอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยระบบการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบในระหว่างกระบวนการผลิตทั้งหมดรับประกันคุณภาพที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์

  ในสาขาผลิตภัณฑ์อารักขาพืช เรานำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่หลากหลายรวมถึงสารกำจัดวัชพืชสารควบคุมการเจริญเติบโตของพืชและปุ๋ยทั้งผลิตภัณฑ์ทางเทคนิคและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีสูตรต่างกันเช่น WDG, SG, WP, SP, EC, SL, SC, FS, DS, EW เป็นต้น

 • วิจัยและพัฒนา

  Good-Job มีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งและเราเป็นเจ้าของโรงงานย่อยสองแห่งซึ่งมีพื้นที่มากกว่า 5,000 ตารางเมตร ในขณะเดียวกันเราร่วมมือกับโรงงานหลายแห่งทั่วประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์มากกว่า 200 รายการ ภารกิจของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและทันเวลาในระดับสูงสุด การจัดส่งและการบรรจุแบบ customerized ให้กับลูกค้าของเรา
  จนถึงปัจจุบัน ตลาดของเราครอบคลุมมากกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค เช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ แอฟริกา ยุโรป ฯลฯ ตลอดหลายปีของการพัฒนา GOOD-JOB ได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่งกับลูกค้ามืออาชีพในต่างประเทศจำนวนมากเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาลูกค้า และมุ่งมั่นที่จะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเราเราจัดหาโซลูชันสำหรับพืชผลโดยรวมให้แก่ลูกค้า และเราค้นหาโซลูชันความร่วมมือที่เหมาะสมผ่านการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า
  บนพื้นฐานของผลกำไรที่เท่าเทียมกันและร่วมกัน เรากำลังรอคอยที่จะร่วมมือที่น่าพอใจอย่างต่อเนื่องกับลูกค้าประจำของเรา และสร้างธุรกิจกับลูกค้าใหม่จากทั่วทุกมุมโลก!

   

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Mr.Liu

โทร: 86-13775077998

แฟกซ์: 86-519-85153975

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

CAS No.122-34-9 สารกำจัดวัชพืช Selective ควบคุมวัชพืชใบกว้าง หญ้าประจำปีส่วนใหญ่ Simazine

สารกำจัดวัชพืชข้าวโพดที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างเป็นระบบ, การควบคุมวัชพืชใบกว้างประจำปี, Nicosulfuron 95% TC 4%SC 5% 10% 75% WP 75% WG

CAS#51218-45-2, สารกำจัดวัชพืชก่อนการงอกของดิน, เมโทลาคลอร์ 5%EC,72%EC, 960G/L EC

สารกำจัดแมลงอินทรีย์ Indoxacarb การควบคุมการกระจายตัวที่ดี ดูดแมลง

ยาฆ่าแมลง Carbamate Broad Spectrum, ยาฆ่าแมลง Carbaryl เป็นยาฆ่าแมลง

ยาฆ่าแมลงอินทรีย์ Buprofezin ยาฆ่าแมลง Selective สำหรับข้าวเปลือก

สารฆ่าเชื้อราเกษตรอินทรีย์ Mancozeb 61% Myclobutanil 3% ประสิทธิภาพสูง

สารฆ่าเชื้อราทางการเกษตรที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย Metalaxyl 8% Chlorothalonil 64%

สารกำจัดศัตรูพืชทางการเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว Thiabendazole + Flutriafol Botrytis Control

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy | ประเทศจีน ดี คุณภาพ สารกำจัดวัชพืชเฉพาะทาง ผู้ผลิต. © 2020 - 2022 crop-pesticides.com. All Rights Reserved.